நம்ம ஊரு சமையல் : தேங்காய் பால் சாதம் செய்வது எப்படி?

 Sunday, August 25, 2019  07:30 PM

பேச்சிலர்கள் செய்ய மிகவும் எளிமையானது இந்த தேங்காய் பால் சாதம். எளிய முறையில் இந்த தேங்காய் பால் சாதத்தை எப்படி செய்வது என்று விரிவாக பார்க்கலாம்.

தேவையான பொருட்கள் :

பாஸ்மதி அரிசி - 1 கப்
பெரிய வெங்காயம் - 3
வெள்ளை பூண்டு - 20 பல்
பச்சை மிளகாய் - 7
புதினா - 1 கட்டு
கொத்தமல்லி - சிறிதளவு
நெய் - தேவைகேற்ப
தேங்காய் எண்ணெய் - தேவைகேற்ப
உப்பு - தேவைகேற்ப
தேங்காய் பால் - 1 3/4 பங்கு

தாளிக்க :

பட்டை,
லவங்கம்,
கிராம்பு,

Real_Ad7
ஏலக்காய்,
அன்னாசி பூ,
கல் பாசி

செய்முறை :

* புதினா, கொத்தமல்லி, பூண்டு, ப.மிளகாய், வெங்காயத்தை பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும்.

* அரிசியை நன்றாக கழுவி வைக்கவும்.

* ஒரு குக்கரில் தேங்காய் எண்ணெய் மற்றும் நெய் தேவையான அளவு ஊற்றி, தாளிப்பு பொருட்களை போட்டு தாளித்த பின் நறுக்கிய வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், பூண்டை போட்டு வதக்கவும்.

* வெங்காயம் நன்றாக வதங்கியதும் புதினா மற்றும் கொத்தமல்லி சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும்.

* கழுவி 10 நிமிடம் ஊற வைத்த அரிசியை நீர் வடித்த பின், அதனுடன் சேர்த்து வதக்கவும்..

* பின் மேலே குறிப்பிட்ட அளவு தேங்காய் பாலை ஊற்றி கிளறவும்.

* குக்கரை மூடி 2 விசில் போட்டு இறக்கவும். விசில் போனவுடன் குக்கர் மூடியை திறந்து சிறிதளவு நெய் ஊற்றி கிளறி பரிமாறவும்.

* சூடான சுவையான தேங்காய் பால் சாதம் ரெடி.


Real_Custom1

Real_Ad8


Please login/signup then give your valuable answers


Click here to Login / Signup
Subscribe to our Youtube Channel


Arunsqr4
Arunhitech_sqr2
Arunhitechsqr5
Real_Ad1
Real_Right3
Real_Ad9